MuaBanDat24h.VN hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. MuaBanDat24h.VN cam kết rằng những thông tin này sẽ được mật và chỉ sử dụng vào mục đích không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang MuaBanDat24h.VN của chúng tôi.

  1. Thu thập thông tin khách hàng

– Khi giao dịch tại MuaBanDat24h.VN, Quý khách hàng có thể chọn phương án mua không cần đăng ký tài khoản hoặc đăng ký tài khoản thành viên nhưng tất cả phải cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ… Phần thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

– Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến MuaBanDat24h.VN. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, nâng cao chất lượng hàng hóa và liên lạc với bạn khi cần.

– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, cũng được MuaBanDat24h.VN lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

  1. Sử dụng thông tin

– Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng MuaBanDat24h.VN trở thành website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

– Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình, sản phẩm mới của MuaBanDat24h.VN.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

– Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

– Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của MuaBanDat24h.VN, người dùng chỉ cần click chọn “Không nhận email” mà không cần phải tốn bất kỳ phí nào cả.

  1. Chia sẻ thông tin

MuaBanDat24h.VN biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ MuaBanDat24h.VN và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của MuaBanDat24h.VN và các bên thứ ba khác.

– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của MuaBanDat24h.VN; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

– Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của MuaBanDat24h.VN

  1. Bảo mật thông tin khách hàng

MuaBanDat24h.VN dùng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của Quý khách.

– Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của MuaBanDat24h.VN.

  1. Thông tin liên hệ của chúng tôi

– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thừa Đất Số 1788, Tờ Bản Đồ Số 44, 168A, Đường ĐT 747B, Phường Khánh Bình, Thị Trân Tân Uyên, Tình Bình Dương, Việt Nam

Điện thoại: 0907.333.303 – Email  intaco2006@gmail.com

* Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của MuaBanDat24h.VN chỉ được áp dụng tại website MuaBanDat24h.VN . Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại MuaBanDat24h.VN . Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.