Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG TACO (Taco Construction Technical Joint Stock Company, tên viết tắt là TACO; địa chỉ tại 464/21/15A Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 4, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM, do ông Bùi Thành Tín là người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc.

Từ vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng, sau 10 năm hoạt động tích cực và hiệu quả, tăng lên 20 tỷ đồng vốn pháp định, và đến nay công ty đã phát triển quỹ vốn điều lệ lên đến hơn 100 tỷ đồng.

Con số trên với những doanh nghiệp lớn thì chưa đáng là bao, nhưng đối với công ty chúng tôi đó là niềm tự hào, sự ghi nhận kết quả nỗ lực làm việc hiệu quả và đà tăng trưởng tốt, đúng lộ trình, mục tiêu đề ra.

Hiện tại, công ty TACO đang đầu tư, thi công, sản xuất trên các lĩnh vực sau đây: Chế biến gỗ, bất động sản; xây dựng dân dụng và công nghiệp; khai thác khoáng sản; nhà hàng, coffee, dịch vụ ăn uống; vận tải hàng hoá bằng đường bộ; bán buôn máy móc xe cơ giới, thiết bị phụ tùng máy tự động hoá…

Đến với công ty chúng tôi, các nhà đầu tư, khách hàng sẽ được phục vụ với chất lượng ở mức tốt nhất, nhưng đồng thời giá thành cũng cạnh tranh nhất. Phương châm của công ty chúng tôi là: Uy tín, chất lượng, hợp lý, phát triển vì lợi ích lâu dài.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng, nhà đầu tư lên hàng đầu, các bên cùng có lợi.

Xin cảm ơn quý khách hàng, nhà đầu tư dã dành thời gian ghé thăm website chính thức của công ty và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư, giao dịch cùng với Công ty TACO.
Tổng Giám đốc
Bùi Thành Tín
Địa Chỉ: 464/21/15A Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 4, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM
Hotline: 0903677333 – 0903677333
Email: bdstaco@gmail.com