Quy chế hoạt động của BDSTACO.COM

BDSTACO.COM là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến về nhà đất bao gồm: Rao vặt tin BĐS (BĐS). BDSTACO.COM được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại nhà đất, cho thuê hoặc mua bán.

1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử BDSTACO.COM do CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG TACO thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được BDSTACO.COM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử BDSTACO.COM và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử BDSTACO.COM

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử BDSTACO.COM tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên BDSTACO.COM phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử BDSTACO.COM phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử BDSTACO.COM phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM

 

2. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch Sàn giao dịch điện tử BDSTACO.COM do CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG TACO phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: BDSTACO.COM (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM”).

Định nghĩa chung:

Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BDSTACO.COM bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.

Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên BDSTACO.COM của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch BDSTACO.COM là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT BDSTACO.COM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên củaBDSTACO.COM, thành viên hiểu rằng:

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch BDSTACO.COM

 

3. Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua, thuê BĐS

Khi có nhu cầu mua/thuê BĐS trên BDSTACO.COM người mua nên thực hiện các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và thông tin người bán/cho thuê mà người mua đang quan tâm.

Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo BĐS tương tự của những người bán khác trên website BDSTACO.COM để đưa ra quyết định mua BĐS đó);

Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;

Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể đưa ra quyết mua hoặc không;

Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

Người mua và người bán ký hợp đồng mua bán, cho thuê.

Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

Quy trình dành cho người đăng tin bán hàng, mua BĐS

Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

Đăng tin rao vặt BĐS:

Để đăng tin lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Thành viên tạo tài khoản bằng cách đăng ký

Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại BDSTACO.COM

Vào mục “Đăng tin miễn phí”

Click “Chọn Loại bất động sản”

Người bán sẽ viết bài liên quan đến sản phẩm (mô tả chi tiết sản phẩm, hình ảnh, các chính sách liên quan như thuế, chuyển đổi giấy tờ quyền sử dụng đất và thông tin liên hệ của người bán).

Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán sẽ click “Đăng tin”. Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản.

Chính sách giao nhận vận chuyển

Do đăc thù của là website chuyên trang về rao vặt BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ. BDSTACO.COM sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua (trong phạm vi thông tin mà chúng tôi có) cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

BDSTACO.COM yêu cầu người bán khi đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính sách có liên quan tới bất động sản. Người mua cần đọc kỹ những chính sách của người bán trong mỗi tin rao vặt. BDSTACO.COM khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

Chính sách bảo trì, bảo hành

Người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có). Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

Chính sách đổi trả hàng

BDSTACO.COM không phải là người bán BĐS nên việc đổi trả BĐS sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán.

BDSTACO.COM khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định giao dịch. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người mua cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán hoặc thuê mượn BĐS.

Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của BDSTACO.COM và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: bdstaco@gmail.com

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của BDSTACO.COM sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên BDSTACO.COM có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của BDSTACO.COM thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Ngưởi mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG TACO

Địa chỉ: 464/21/15A Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 4, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 0903 677 333 – 0963 677 333

Email: bdstaco@gmail.com

BDSTACO.COM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với BDSTACO.COM sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

 

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị BDSTACO.COM . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: BDSTACO.COM sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. BDSTACO.COM sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán đó trên BDSTACO.COMđồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

 

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp

 

4. Quy trình thanh toán

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ được đăng tải trên mạng

Bước 3: Người mua thanh toán

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua và người bán ký hợp đồng

Bước 3: Ngưởi mua thanh toán chuyển khoản;

5. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao trên BDSTACO.COM. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

Ngưởi bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, BDSTACO.COM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán.

Người bán tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua muc “bình luận”

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

6. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà BDSTACO.COM cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để BDSTACO.COM liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại BDSTACO.COM

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT BDSTACO.COM có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của BDSTACO.COM.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG TACO

Địa chỉ: 464/21/15A Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 4, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 0903 677 333 – 0963 677 333

Email: bdstaco@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu BDSTACO.COM thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử BDSTACO.COM. Khi tiếp nhận những phản hồi này, BDSTACO.COM sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên BDSTACO.COM được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của BDSTACO.COM. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,BDSTACO.COM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của BDSTACO.COM.

 

7. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

BDSTACO.COM cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của BDSTACO.COM, BDSTACO.COM sẽ lập tức tiến hành các biện pháp đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Ban quản lý BDSTACO.COM cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho thành viên. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật hoặc các lỗi khách quan khác khi giao dịch, thành viên vui lòng liên hệ Ban quản lý BDSTACO.COM:

Điện Thoại: 0903 677 333 – 0963 677 333

Email: bdstaco@gmail.com

Tuy nhiên, Ban quản lý BDSTACO.COM không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp các kiến nghị, thông báo của thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

8. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý BDSTACO.COM

1. Quyền của Ban quản lý BDSTACO.COM

BDSTACO.COM có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật tại BDSTACO.COM vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Những hoạt động, giao dịch của thành viên tuân theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa (nếu có).

Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm (xét theo mức độ cụ thể) bất kỳ lúc nào. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định.

BDSTACO.COM có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên mà không thông báo với thành viên khi BDSTACO.COM có cơ sở cho thấy thành viên vi phạm, ảnh hưởng xấu đến BDSTACO.COM và những người sử dụng khác.

BDSTACO.COM có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu BDSTACO.COM phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị.

BDSTACO.COM giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website theo các quy định của pháp luật về bảo hộ Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung được thể hiện bằng các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của BDSTACO.COM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

BDSTACO.COM giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và khả năng của BDSTACO.COM và sẽ báo trước cho thành viên trong thời hạn một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản BDSTACO.COM

BDSTACO.COM mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản được kết nối với nhau, tìm được khách hàng có nhu cầu phù hợp với bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn nỗ lực giữ cho những thông tin được đăng trên BDSTACO.COM phong phú và chính xác nhất. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản trực tuyến tiện ích số 1 Việt Nam, chúng tôi sẽ nghiêm khắc loại bỏ những thông tin không trung thực.

Thông tin trên BDSTACO.COM không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản… Thành viên hãy tìm hiểu thông tin chính xác và đầy đủ khi đưa ra quyết định của mình.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. BDSTACO.COM không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào của các bên.

BDSTACO.COM sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá BDSTACO.COM ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối, đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia BDSTACO.COM.

BDSTACO.COM sẽ luôn duy trì hoạt động bình thường của BDSTACO.COM và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện… Tuy nhiên nếu những sự cố trên nằm ngoài khả năng kiểm soát, BDSTACO.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như tất cả mô tả của các loại tin đăng trên BDSTACO.COM. Đôi khi người bán, mua, thuê chủ quan khi mô tả sản phẩm của chính họ.

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia BDSTACO.COM

1. Quyền của thành viên BDSTACO.COM

Các thành viên có tài khoản trên BDSTACO.COM có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được nhân viên của BDSTACO.COM hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc giao dịch hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên BDSTACO.COM.

Thành viên có quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản lý BDSTACO.COM.

 

2. Trách nhiệm của thành viên BDSTACO.COM

Thành viên chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thàh viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho BDSTACO.COM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình, phối hợp với BDSTACO.COM cùng xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho BDSTACO.COM và những thông tin đăng tải lên BDSTACO.COM là chính xác, trung thực.

Thành viên chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin doanh nghiệp, các thông tin khác trong toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên BDSTACO.COM.

Thành viên cam kết không sử dụng dịch vụ của BDSTACO.COM vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình truyền tải thông tin của BDSTACO.COM hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do BDSTACO.COM cung cấp cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của BDSTACO.COM.

Thành viên không được gây tổn hại đến uy tín của BDSTACO.COM dưới mọi hình thức.

 

10. Điều khoản áp dụng

Quy chế của BDSTACO.COM chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. BDSTACO.COM được quyền thay đổi Quy chế này bằng cách đăng tải thông báo lên BDSTACO.COM. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi.

Quy chế hoạt động sẽ được BDSTACO.COM cập nhật liên tục trên hệ thống. Thành viên BDSTACO.COM có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Mọi thắc mắc, đóng góp ý kiến, thành viên vui lòng liên hệ với BDSTACO.COM để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG TACO

Địa chỉ: 464/21/15A Nguyễn Văn Quá, Khu Phố 4, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Điện Thoại: 0903 677 333 – 0963 677 333

Email: bdstaco@gmail.com